ChatBox
Tìm Kiếm
Thể loại
Lịch Ra Chương
Truyện Dịch
Truyện Sáng Tác

Game Thủ Thiên Tài

9
9
(*) Theo dõi để nhận thông báo
Tác giả: Bichu
Phụ trách: Contact Person BadTeam Comics
5/5 (0 đánh giá)
Phát hành: 18:59:05 13-02-2022
Mới nhất: 12:57:50 06-09-2022(Chương 2)
Lượt xem 40
Chương 2
Bình luận 0
Trang thái CÒN TIẾP

Nhóm dịch: BadTeam Comics
______________
Tôi vừa nhận được kết quả kiểm tra của mình, trên đó hiện rõ rành rành nội dung chỉ với bốn từ ngắn gọn xúc tích.
[Không có tài năng]
Đó là điều mà tôi đã biết từ trước rồi, nhưng mà tận mắt chứng kiến kết quả vào hôm nay vẫn có chút nhức nhối hơn thường ngày. Tôi chưa đủ nỗ lực hay chưa đủ tài năng? Hay là cả hai? Là lỗi của tôi khi phải sống như thế này sao, hay là lỗi của xã hội này?
Trong những năm kể từ khi khái niệm Người chơi, Streamers, Vệ binh, Hầm ngục và Quái boss trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người, chị gái vì cố gắng giúp đỡ tôi mà phải chết vì căn bệnh bạch cầu cấp tính, còn mẹ cũng qua đời bởi một loại bệnh mà chúng tôi không đủ khả năng để có thể chữa trị nổi.
Tôi cứ thế chìm vào giấc ngủ như thường ngày, nhưng sau khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau để tiếp tục chuỗi ngày sống vô tích sự của mình, tôi nhận ra… bằng cách nào đó tôi đã quay trở lại quá khứ về 10 năm trước, vào cái ngày mà thế giới thay đổi.
Trong khi trải nghiệm qua bản Hướng dẫn, tôi đã nhận ra vài điều.
Mọi chuyện giờ đây lại quá đỗi dễ dàng. Liệu có phải tôi thực sự không có tài năng không?

Hãy Đăng nhập và để lại bình luận của bạn
ID Tên
Bạn vui lòng đăng nhập để Ủng Hộ? Đăng nhập ngay
No ratings
Có Thể Bạn Cũng Muốn Đọc
CẬU ÚT NHÀ TÀI PHIỆT
CẬU ÚT NHÀ TÀI PHIỆT
Truyện kể về câu chuyện của Yoon Hyun-Woo,một đầy tớ trung thành làm việc cho tập đoàn Sunyang, nhưng bị phản bội và sát hại bởi phó chủ tịch Jin Yong Chul, cháu trai đích tôn của tập đoàn Sunyang. Yoon Hyun-Woo sau đó tỉnh dậy vào 30 năm trước và phát hiện ra rằng mình được tái sinh trong chính cơ thể của Jin Do-Yoon, cháu trai út 10 tuổi của tập đoàn Sunyan, người biến mất một cách bí ẩn ở thời hiện đại. Tận dụng cơ hội này, Yoon Hyun-woo bắt đầu trả thù bằng cách lên kế hoạch tiếp quản tập đoàn Sunyan.
Lãng Tiên Kỳ Đàm
Lãng Tiên Kỳ Đàm
* Bạn có thể xem lịch của những bộ khác ở phần Lịch Ra Chương * Truyện đã drop * Nhóm dịch: AFSTTeam * Fanpage: Hội Quán Manhwa * * * Nhân vật chính xuyên qua thành một con hổ, sống cuộc sống yên bình êm ả của một sơn quân, chủ nhân của ngọn núi Baek. Bỗng một ngày xuất hiểu tiểu cô nương nhận sơn quân là tướng công, những chuyện rắc rối và ký lạ cũng từ đó bắt đầu.... Cảnh giới Linh Thú: Linh Vật - Linh Hòa - Linh Khiết - Linh Mệnh - Linh Kiếp - Linh Nguyên - Thần Thú Cảnh giới Đạo Sư: Kiếm Tiên, Đạo Tiên, Phi Tiên, Huyễn Tiên, Lệ Tiên, Địa Tiên - ? (Phi Thăng)
Kẻ Thống Trị Chiến Trường
Kẻ Thống Trị Chiến Trường
Đảo mắt nhìn hàng tá xác chết xung quanh, Muyong tự nhủ. - Nếu được lựa chọn… Liệu mình có lựa chọn một cuộc sống khác?. ... - Đã quá lâu rồi. Hắn mấp máy môi một cách khó khăn. Hắn đã không còn nhớ nổi tên thật của mình, giống như cách hắn đã đánh mất nụ cười trên môi. 40 năm trước, Muyoung từng chỉ là một sinh viên đại học bình thường như bao người khác. Nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi khi hắn bị triệu hồi đến Quỷ Giới. ..... Muyoung ngẩng đầu nhìn lên trời. - Đây có lẽ là lần cuối cùng mình được nhìn thấy bầu trời. Bầu trời trên đầu hắn bao la, xanh thẳm.
Thánh Khư
Thánh Khư
Tại bên trong tan hoang quật khởi, tại bên trong tịch diệt sống lại. Biển cả thành bụi, lôi điện khô kiệt, cái kia một sợi u vụ lại một lần tới gần đại địa, thế gian gông xiềng bị mở ra, một cái thế giới hoàn toàn mới như vậy tiết lộ thần bí một góc. . .
Ngã Lão Ma Thần
Ngã Lão Ma Thần
SS1: Ngã Lão Ma Thần SS2: Ma Thần Giáng Lâm * * * Tóm tắt: Được thằng cháu tiêm Nano Machine. Tôi trở nên vô địch lưu lúc nào không hay.
Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống
Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống
Hạ Minh, một cái vừa mới tốt nghiệp đại học sinh, trong lúc vô tình đạt được một cái hệ thống. Hạ Minh ngưu bức! S