ChatBox
Tìm Kiếm
Thể loại
Lịch Ra Chương
Truyện Dịch
Truyện Sáng Tác

Lão Bà Ta Là Học Bá ( Dịch )

4
1
(*) Theo dõi để nhận thông báo
Tác giả: Thái Bạch Miêu
Phụ trách: Contact Person Vạn Cổ Thư Thần
5/5 (0 đánh giá)
Phát hành: 15:53:37 23-07-2022
Mới nhất: 21:41:14 17-11-2022(Chương 340)
Lượt xem 649
Chương 340
Bình luận 0
Trang thái CÒN TIẾP

-Yêu một người có IQ cao là như thế nào?
Lâm Phàm ngồi ở trên ghế không kiềm chế được cảm xúc của mình 16 lần, tim đập 2671 lần, đây là ngày thứ 60 hắn ở trong trạng thái vô tri vô giác, bắt đầu suy nghĩ tự hỏi một câu hỏi lâu đến tận 28800 giây, mà vấn đề hắn suy nghĩ cũng rất thâm ảo rằng là… Tình cảm là một thứ liên quan đến vấn đề tán xạ trong cơ học lượng tử…

-Khi sống chung với một đứa lắm mồm thì ra sao ?

“Ế? Trong xe cô có dùng nước hoa Irresistible màu hồng của Givenchy à?” Lâm Phàm nghiêm túc nói: “Cô không mua bừa nước hoa được đâu, mùi này không phù hợp với cô. Irresistible màu hồng của Givenchy là tổ hợp của cây hồi hương và cây quảng hoắc hương, thích hợp với phái nữ cởi mở, hào phóng hơn.”
“Anh không thấy phiền à? Im miệng!” Liễu Vân Nhi bị chọc giận đến mức như sắp bùng nổ, người này rất hay đánh giá về việc dùng nước hoa của cô, như kiểu cô không hiểu gì về nước hoa vậy. Nhưng mà công tâm mà nói, anh còn hiểu nước hoa hơn cả cô.

Đừng bao giờ đổ xăng cho phụ nữ… nhất là phụ nữ mới lấy bằng lái xe...

Tưởng đây chỉ là một chuyến xe đi làm bình thường, nhưng mà Lâm Phàm dần phát hiện ra vấn đề, người phụ nữ này… Lái xe rất điên cuồng!
“Này này này! Sao cô không bật xi nhan khi rẽ?” Lâm Phàm kinh ngạc nhìn khuôn mặt không cảm xúc của Liễu Vân Nhi, lo lắng nói: “Cô… Cô lấy bằng lái từ bao giờ?”
“Tháng trước.” Liễu Vân Nhi bình tĩnh nói.
Nhưng mà, Lâm Phàm không hề bình tĩnh, anh hoảng sợ nói: “Vậy cô là người mới sao?”
“Đúng thì sao?” Mặt Liễu Vân Nhi tỉnh bơ nói: “Anh biết lái xe à?”
“Không biết…” Lâm Phàm lắc đầu, thật ra anh biết lái xe, chẳng qua ở thế giới này, anh không có bằng lái.
“Không biết? Không biết thì im mồm cho tôi!” Liễu Vân Nhi nhìn Lâm Phàm một cái, trong ánh mắt chứa sự kinh thường nhàn nhạt.
Sau đó, Lâm Phàm mới hoàn toàn ý thức được, mình quyết định ngồi lên chiếc xe này là việc ngu xuẩn cỡ nào.

-Có chắc yêu là đây ?
“Mì ăn liền và Coca, đúng là sự phối hợp hoàn mĩ nhất, không chấp nhận lời phản bác khác.” Lâm Phàm ợ một hơi, quay đầu nhìn cửa phòng mình. Không biết tủ lạnh đang ăn cái gì? À, tủ lạnh chắc là ăn điện rồi…

Hãy Đăng nhập và để lại bình luận của bạn
ID Tên
Bạn vui lòng đăng nhập để Ủng Hộ? Đăng nhập ngay
No ratings
Có Thể Bạn Cũng Muốn Đọc
CẬU ÚT NHÀ TÀI PHIỆT
CẬU ÚT NHÀ TÀI PHIỆT
Truyện kể về câu chuyện của Yoon Hyun-Woo,một đầy tớ trung thành làm việc cho tập đoàn Sunyang, nhưng bị phản bội và sát hại bởi phó chủ tịch Jin Yong Chul, cháu trai đích tôn của tập đoàn Sunyang. Yoon Hyun-Woo sau đó tỉnh dậy vào 30 năm trước và phát hiện ra rằng mình được tái sinh trong chính cơ thể của Jin Do-Yoon, cháu trai út 10 tuổi của tập đoàn Sunyan, người biến mất một cách bí ẩn ở thời hiện đại. Tận dụng cơ hội này, Yoon Hyun-woo bắt đầu trả thù bằng cách lên kế hoạch tiếp quản tập đoàn Sunyan.
Lãng Tiên Kỳ Đàm
Lãng Tiên Kỳ Đàm
* Bạn có thể xem lịch của những bộ khác ở phần Lịch Ra Chương * Truyện đã drop * Nhóm dịch: AFSTTeam * Fanpage: Hội Quán Manhwa * * * Nhân vật chính xuyên qua thành một con hổ, sống cuộc sống yên bình êm ả của một sơn quân, chủ nhân của ngọn núi Baek. Bỗng một ngày xuất hiểu tiểu cô nương nhận sơn quân là tướng công, những chuyện rắc rối và ký lạ cũng từ đó bắt đầu.... Cảnh giới Linh Thú: Linh Vật - Linh Hòa - Linh Khiết - Linh Mệnh - Linh Kiếp - Linh Nguyên - Thần Thú Cảnh giới Đạo Sư: Kiếm Tiên, Đạo Tiên, Phi Tiên, Huyễn Tiên, Lệ Tiên, Địa Tiên - ? (Phi Thăng)
Kẻ Thống Trị Chiến Trường
Kẻ Thống Trị Chiến Trường
Đảo mắt nhìn hàng tá xác chết xung quanh, Muyong tự nhủ. - Nếu được lựa chọn… Liệu mình có lựa chọn một cuộc sống khác?. ... - Đã quá lâu rồi. Hắn mấp máy môi một cách khó khăn. Hắn đã không còn nhớ nổi tên thật của mình, giống như cách hắn đã đánh mất nụ cười trên môi. 40 năm trước, Muyoung từng chỉ là một sinh viên đại học bình thường như bao người khác. Nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi khi hắn bị triệu hồi đến Quỷ Giới. ..... Muyoung ngẩng đầu nhìn lên trời. - Đây có lẽ là lần cuối cùng mình được nhìn thấy bầu trời. Bầu trời trên đầu hắn bao la, xanh thẳm.
Côn Luân Ma Chủ
Côn Luân Ma Chủ
Sinh ra trong thế gia giàu có, liệu có phải là một chuyện đáng vui mừng? Chí ít nửa đời trước Lâm Diệp vui vẻ, cho tới khi mũ trò chơi mà y vừa mua nổ tung ngay lần đầu sử dụng. Tỉnh lại với một thân thể mới, một thân phận mới. Y vẫn là thiếu gia trong thế gia giàu có, chỉ có điều nơi này đã ko còn là thế giới hiện đại của y, ngay cả cái tên cũng đã thay đổi. Tên mới của y là Sở Hưu, thế giới hiện tại chính là <<ĐẠI GIANG HỒ>>, một trò chơi mà y say mê trước lúc chết. Khoan, Sở Hưu? Đây chẳng phải là tên trùm phản diện trong phần ba của trò chơi, Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo gây họa khắp giang hồ? Tên thì đúng, người cũng đúng, chỉ có thực lực và thời gian là không đúng. Lúc này Sở Hưu chỉ là một thiếu gia ăn chơi của gia tộc nhỏ, thực lực yếu kém, bị chèn ép và khinh bỉ không ngừng. Lợi thế của y là gì? Y phải làm gì trong tương lai, tìm cách bước theo con đường trong cốt truyện gốc để trở thành Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo hay tự đi ra con đường riêng cho chính bản thân? Hay cứ bắt đầu từ bước đầu tiên... thâu tóm và trả thù gia tộc của mình trước đi đã! “Giết người tru tâm, nhổ cỏ tận gốc. Ta là SỞ HƯU, hưu trong vạn sự giai hưu.”
Vu Sư Chi Lữ
Vu Sư Chi Lữ
Cho ta vô tận tri thức, ta dùng chính mình làm điểm tựa, khiêu động vô tận thế giới. Cố sự giảng giải chính là một tên
Siêu Cấp Thần Cơ Nhân
Siêu Cấp Thần Cơ Nhân
Chào mừng các bạn đến với thế giới săn quái vật.... Cấp bậc sinh vật: Bình Thường, Nguyên Thủy, Biến Dị, Thần Huyết,... Cấp bậc tiến hóa: Tiến Hóa Giả, Siêu Việt Giả, Bán Thần,... Cấp bậc Dị Linh: Thị Giả, Kỵ Sĩ, Quý Tộc, Tộc,.... Trong tương lai, thời đại vũ trụ ầm ầm sóng dậy, nhân loại rốt cuộc có được kỹ thuật truyền tống trong không gian, thế nhưng sau khi con người truyện tống đến một chỗ khác thì lại phát hiện nơi đó cũng không phải là quá khứ hay tương lai, cũng không phải là bất cứ mảnh đất nào dưới trời sao... Một thế giới thần bí, có vô số dị sinh vật cường hoành, nhân loại nghênh đón kỷ nguyên tiến hóa làm người ta nhiệt huyết sôi trào, mở ra kỷ nguyên mới huy hoàng nhất dưới trời sao sáng chói. "Săn giết sinh vật thần huyết Hắc Giáp Trùng, thu hoạch được hồn thú của thần huyết Hắc Giáp Trùng, hấp thụ huyết nhục của thần huyết Hắc Giáp Trùng có thể thu hoạch ngẫu nhiên được 0 đến 10 điểm Thần Gen."